×

logo

Cột mốc lịch sử đáng nhớ Nước mắm Bà Duệ

Đưa thương hiệu truyền thống của Huế đến gần hơn với người Việt Nam

Trong gần 50 năm hình thành và phát triển, mắm Bà Duệ đã luôn cố gắng cải thiện cả về chất lượng và mẫu mã sản phẩm. Cho đến nay, chúng tôi tự hào là một trong những cái tên hàng đầu, góp phần đưa thương hiệu mắm truyền thống của Huế, đến gần với người Việt trong và ngoài nước hơn. Từ đó, thương hiệu mắm của chúng tôi cũng đã phần nào giới thiệu được sản phẩm truyền thống của mảnh đất Cố Đô nói riêng và Việt Nam nói chung. Đồng thời, đóng góp một phần nhỏ trong con đường phát triển của đặc sản truyền thống Việt Nam.

Thương hiệu Mắm Bà Duệ ra đời.

Đến năm 1974, bí kíp làm mắm này đã được truyền thừa lại cho con cũng chính là Bà Duệ. Với những nỗ lực không ngừng trong sự lưu giữ, sáng tạo và cải tiến, thương hiệu Mắm Bà Duệ đã ra đời và nhận được sự tin dùng của nhiều thực khách gần xa.

Được hình thành

Thương Hiệu Mắm Bà Duệ được bắt nguồn từ bà ngoại, là người làng Kế Sung, xã Phú Diên, Huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế. Thuở đầu, Bà chỉ làm và bán ở chợ Đông Ba để phục vụ nhu cầu cho người dân địa phương. Từ đó, những kinh nghiệm được tích lũy dần đã tạo nên một bí kíp làm mắm vô cùng đặc biệt.

0234.3527.635